Select Page
tình yêu lãng mạn là món quà của sự kiên trì gìn giữ và hàn gắn

Tình yêu và Sự nghiệp

Relationship

Giá như nhiều năm trước, điều anh chọn là em chứ không phải sự nghiệp thì có lẽ chúng ta đã khác

– Em lầm rồi! Người phụ nữ mãi mãi không nhìn thấy được gánh nặng trên vai của người đàn ông. Anh không thể kết hôn nếu không biết chắc người con gái của mình được hạnh phúc. Không phải tình yêu không còn mà là anh đảm bảo cho cuộc hôn nhân của mình bằng những điều kiện tốt nhất. 

Thanh xuân không chờ sự nghiệp

Và rồi họ gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách. 20 năm, từ một cô gái rạng rỡ, chị trở thành vợ, thành mẹ của 3 đứa con. Còn anh bây giờ, cũng có gia đình, có những đứa con xinh xắn với người đàn bà khác.

Tưởng chừng mối tình ấy ngủ yên mãi mãi cho đến khi vô tình gặp lại nhau. Họ có gia đình, cũng hạnh phúc với mái ấm của mình nhưng người đàn ông và người phụ nữ họ bỏ lỡ ở thanh xuân vẫn luôn là điều day dứt nhất.

Những cuộc tình tan vỡ

Câu chuyện trên giống hàng tá những chuyện tình yêu tan vỡ trong cuộc đời này. Thường ở những cặp đôi yêu nhau khi chưa có gì trong tay.

Trong lúc người phụ nữ sống chết vì tình yêu, mong muốn mối tình của mình kết trái đơm hoa còn đàn ông thì dốc tâm, dốc sức cho sự nghiệp.

Phụ nữ trách đàn ông vô tâm, không muốn lấy mình. Còn đàn ông lại chỉ mong cầu một tương lai tốt hơn cho hai đứa.

Cãi vã, mâu thuẫn, lạnh nhạt chỉ vì người phụ nữ nghĩ rằng đàn ông đang tìm một lí do để chia tay. Đàn ông buông tay vì quá mỏi mệt… Tình yêu tan vỡ vì không hiểu nhau, không kiên nhẫn chờ đợi.

cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp

Thanh xuân đối với đàn ông phụ nữ

Bạn có biết – Tuổi thanh xuân của đàn ông là sự nghiệp, còn với phụ nữ thanh xuân chính là người đàn ông mà mình từng yêu sâu nặng.

20 tuổi, đàn ông và phụ nữ đã nhìn cuộc đời bằng lăng kính khác nhau. Trong lòng họ theo đuổi những mục đích không giống nhau, cho nên dù yêu nhau sâu nặng, dù có xem nhau là cả cuộc đời thì vĩnh viễn họ chẳng có được nhau.

Thanh xuân của đàn ông là sự nghiệp, còn với phụ nữ thanh xuân chính là người đàn ông mà mình từng yêu sâu nặng.

Khi phụ nữ kết hôn với một người đàn ông khác trưởng thành và giàu có, họ sẽ hiểu vật chất quan trọng đến thế nào. Họ sẽ hiểu do vì sao người đàn ông luôn muốn cố gắng có sự nghiệp để lo cho vợ một cuộc sống đủ đầy. Còn người đàn ông, khi có mọi thứ trong tay lại bỏ lỡ người con gái mà họ yêu thương nhất.

Nếu như những người trong cuộc ấy, biết nhìn đời bằng lăng kính của người kia thì đã thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Đừng để lạc mất nhau giữa cuộc đời chỉ vì hai chữ sự nghiệp của đàn ông và tuổi trẻ của người con gái.

Người đồng hành tinh thần

Yêu thương

Bài viết liên quan

Bật mí về 3 cái TÔI

Bật mí về 3 cái TÔI

Nguồn gốc của những nỗi lo âu ở mọi người là do phóng đại quá mức bản thân, nguyên nhân sâu xa đằng sau sự lo lắng nằm ở sự yêu cầu quá cao của cái tôi siêu ngã trong bạn.

read more

Pin It on Pinterest