Select Page

Người Đồng Hành Tinh Thần

Tôi không ở đây để an ủi bạn, tôi ở đây để đánh thức bạn.

Tôi muốn bạn biết rằng cuộc sống của bạn là quan trọng nhất! Hãy luôn biết tôn vinh cuộc sống và chiến đấu cho tiềm năng cao nhất của bạn! Vì bạn!

tiến tới mục tiêu và duy trì phong độ tự tin, vững chãi

Tôi thích những thử thách sáng tạo và đem những gì tôi đã khám phá được chia sẻ với thế giới, tôi muốn mang lại giá trị cho cộng đồng.

Tôi đã xây dựng nên hệ thống vận hành bên trong, tái cấu trúc lại hệ thống niềm tin và định vị lại hướng đi của mình.

Tôi khai phá triệt để tiềm năng bên trong, cách tôi muốn cống hiến cho cuộc sống, cách tôi bước đi trên con đường của riêng tôi mà không màng tới lời ra tiếng vào của người khác. Tôi đang tạo ra định mệnh của chính mình chứ không ném nó vào tay của một đấng quyền năng nào cả, cũng không trao nó cho một thứ gì đó mơ hồ mà người ta hay gọi là “Số Phận”.

Tôi muốn đến bên bạn như một người đồng hành tinh thần luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tiến về phía trước. Thông qua nhanvatchinh.com, tôi giúp bạn nhìn nhận đúng giá trị bản thân, tiến gần hơn về phía trái tim mình và thực sự tìm ra ý nghĩa cho sự tồn tại của bạn!

Câu nói yêu thích

Phương thức tư duy của bạn hôm nay quyết định bạn là nhân vật hay là phế vật trong tương lai.

Về tên Blog

Nhân vật chính không phải là nói đến tôi.

Mà là đang nói về bạn – bạn là nhân vật chính trong cuộc đời mình😉

Đừng từ bỏ vai chính của cuộc đời mình để đóng vai phụ trong cuộc đời người khác!

Nhân Vật Chính – người đồng hành tinh thần

 Tôi biết có rất nhiều bạn trải qua cảm giác bất lực và bất mãn khi luôn cảm thấy bản thân có thể làm nhiều hơn những gì bạn đang làm nhưng lại không biết cách nào để thay đổi được tình trạng hiện tại!

Từng mắc kẹt trong hoàn cảnh tương tự, tôi hiểu cảm giác đó! Tôi định nghĩa cho mình cuộc sống thực sự chính là sống có mục đích, có đam mê và có thể theo đuổi đam mê, tạo ra giá trị cho người khác, đó là tất cả những gì tôi gọi là một cuộc sống có ý nghĩa!

Tôi không nói đến “thành công” hào nhoáng bên ngoài

Tôi chính là đang nói đến ý nghĩa sâu sắc nhất trong cuộc đời của mỗi người – đó là khi bạn thật sự yêu bản thân, hiểu bản thân, yêu công việc bạn làm và mỗi sáng thức dậy với tinh thần hăng hái, say mê và cuồng nhiệt chứ không phải sự ủ rũ chán chường sau khi với tay tắt báo thức

 

hãy liên hệ tôi

Khi bạn cảm thấy muốn chia sẻ điều gì đó

^

Mục Đích sống

Bạn có thể nói mọi thứ, luôn có người lắng nghe và hỗ trợ bạn nhiệt tình. Tôi hiểu bạn! Và tôi cũng sẽ giúp bạn hiểu chính mình.
^

tư vấn và định hướng

Dù là bạn thất tình hay thất nghiệp, tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy điều gì đang kiềm hãm và chi phối bạn.
^

Chữa lành và trị liệu

Tôi giúp đỡ những người mang những tổn thương tâm lý tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống và thoát khỏi sự chi phối của tâm trí.

Điều gì thúc đẩy tôi?

Nếu tôi có thể làm được gì để giúp đỡ, hỗ trợ hoặc góp thêm giá trị vào cuộc sống của bạn bằng bất kỳ cách nào, hãy cho tôi biết.

Liền hệ với tôi mọi lúc, tôi luôn biết ơn vì kết nối được với những người có cùng tư tưởng và cảm thấy vui khi nghe được từ những người đọc blog, nghe podcast của tôi và tìm thấy động lực từ những gì tôi chia sẻ.

Vì vậy, nếu bạn có bất ký câu hỏi nào, hoặc chỉ muốn gửi lời chào, hãy liên hệ cho tôi, tôi luôn mong chờ được lắng nghe bạn và để xem tôi có thể mang lại thêm bao nhiêu giá trị cho cuộc sống của bạn trong khả năng của mình.

Nếu bạn thấy những nội dung của tôi góp thêm giá trị cho cuộc sống của bạn, nếu bạn cảm thấy bạn muốn chia sẻ điều gì đó cho người thân và bạn bè, hãy chia sẻ những nội dung này tới họ.

Tôi yêu mến và trân trọng bạn, tôi mong muốn bạn có được một cuộc sống tốt nhất, nếu bạn tin cũng như tôi đã tin, trở thành một người bạn tuyệt vời là giúp người khác trở thành phiên bản tuyệt nhất của họ.

cô gái đọc sách

Pin It on Pinterest