Select Page

Không xài chung đàn ông

Relationship

Nên nhớ, đồ dùng cá nhân (bàn chải đánh răng, nội y, khăn mặt,… ) là những thứ không thể dùng chung.

Không xài đồ bẩn

Những thứ đã bẩn thì không nhất thiết phải tiếc nuối mà xài lại.

Đạo lý đơn giản mà nhiều phụ nữ không thể hiểu: giả sử Khăn mặt của bạn bị người khác dùng, lau mặt họ, dù là họ vô ý lấy nhầm đi chăng nữa thì bạn có dám lau mặt bằng chiếc khăn đó được nữa không?

Riêng tôi thì không, tôi không có khái niệm xài chung đồ, cái gì của tôi mà người khác cũng được xài thì không còn là của tôi nữa.

Họ thích thì tôi tặng luôn.

Đồ đạc còn phải kỹ lưỡng như vậy, huống hồ chi là đàn ông! Vậy nên ai đang chấp nhận “xài” đàn ông chung với người khác, không cảm thấy dơ hay bản thân họ vốn cũng không sạch sẽ gì?

Mây tầng nào gặp mây tầng đó.

Chấp nhận một cuộc sống hèn kém thì bạn không có quyền ngẩng cao đầu kiêu hãnh! Sau này có sướng khổ gì thì đều là do cái giá trị của bạn ngay từ đầu đã không được cao. Mà giá trị đã không cao thì đừng mong cầu hạnh phúc.

Một món đồ mà ai cũng dùng được thì đừng đòi hỏi chất lượng của nó phải cao trong khi giá thì lại rẻ bèo. Tiền nào thì của nấy!

Tôi luôn khuyên các bạn hãy tự nhận thức được bản thân mình phải là một giải thưởng, mà đã là giải thưởng thì chỉ có người chiến thắng mới đạt được!

Và có được giải thường mà bao người hằng mơ ước là một điều hãnh diện, đáng tự hào, đáng tuyên dương! Thì tất nhiên anh ta sẽ trân quý giải thưởng đó, nâng niu gìn giữ như một báu vật của riêng mình.

Bạn hạnh phúc hay không là do cách bạn tự khẳng định giá trị của mình được tới đâu.

Chỉ thế thôi. ☺️

Người đồng hành tinh thần của bạn

Yêu thương

Pin It on Pinterest